Làm mái hiên di động Hotline : TP.HCM :O9O2.48.38.35 ; Hà Nội : 0946.226.511

Nguoi bi an tap 7 11/5/2014 do ngành mai hien di dong biên soạn

Ngành mai hien di dong rất hân hạnh đưa thông tin về game show trên truyền hình nguoi bi an tap 7 gửi đến độc giả. Với nhiều show diễn hay trên truyền hình rất hay chúng tôi vẫn có khung thời gian cụ thể để phụ vụ độc giả yêu thích dịch vụ chúng tôi và tìm đến chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Nguoi bi an Tap 7 – Nguoi bi an ngay 11/5/2014 – Xem full Nguoi bi an Youtube – Video clip Nguoi bi an Người bí ẩn – Odd one in, một gameshow hài thực tế luôn nằm trong top các TV show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất tại các quốc gia như Anh, Đức, Ý, Tân Ban Nha, Chile…lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Người bí ẩn – Odd one in Tập 7  sẽ phát sóng lúc 21g ngày 11/5/2014 trên HTV 7, Đài truyền hình Việt Nam.


Video clip Người bí ẩn – Odd one in phát sóng 21g chủ nhật hàng tuần trên HTV7: Trích Tập 7

Người bí ẩn – Odd one in Tập 7  ngày 11/5/2014 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ  Trường Giang – Ngọc Lan  trong vai trò đội khách.

Đội nhà và đội khách trong Người bí ẩn – Odd one in Tập 7 sẽ cùng nhau trải qua 5 vòng đấu để tìm ra 5 người bí ẩn bao gồm nghệ sỹ chơi đàn ghi-ta, vũ công belly dance, nghệ sỹ uốn dẻo bắn cung, người không phải người Huếvà đặc biệt là một siêu nhân nuốt rắn.


Người bí ẩn – Odd one in được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 30/3/2014. Video clip Người bí ẩn – Odd one in Tập 8 ngày 18/5/2014 sẽ được cập nhật trên blog KienThanh sau khi chương trình kết thúc. Các bạn nhớ đón xem!


Người bí ẩn – Odd one in là Chương trình game show Hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Edemol, được Đài Truyền Hình Tp HCM (HTV) cùng công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất.

Game show hài Người bí ẩn – Odd one in sẽ có 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số chương trình gồm 2 nghệ sỹ nổi tiếng có khả năng cực khủng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong mỗi số của chương trình Người bí ẩn – Odd one in, 2 đội chơi có nhiệm vụ là tìm ra Người bí ẩn ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn…

Người bí ẩn – Odd one in vơi sự tham gia của 3 gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt: Trấn Thành sẽ cầm trịch ở vị trí host. Hoài Linh và Việt Hương sẽ cùng nhau ở vị trí đội nhà.

26 nghệ sỹ gương mặt được lựa chọn cho vị trí “đội khách” đến từ nhiều lĩnh vực với nhiều sắc thái khác nhau. 26 nghệ sỹ khách mời gồm: Lê Hoàng – Lý Nhã Kỳ, Trác Thúy Miêu – Kyo York, Nam Trung – Xuân Lan, Phan Anh – Uyên Linh, Huy Khánh – Khởi My, Trương Nam Thành – Phan Như Thảo, Phương Vy – John Huy Trần, Trường Giang – Ngọc Lan, Isaac – Miu Lê, Kathy Uyên – Don Nguyễn, Jenifer Phạm – Nathan Lee, Lê Khánh – Đại Nghĩa, Petey Nguyễn – Thúy Diễm.

13 đôi này sẽ lần lượt xuất hiện và “đối đầu” với cặp Hoài Linh – Việt Hương dưới sự “đâm chọt” của Trấn Thành trong 14 số phát sóng hàng tuần của chương trình Người bí ẩn – Odd one in.

Chương trình Người bí ẩn – Odd one in do Đài Truyền Hình Tp HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Fresh.

0 comments

0 comments