Làm mái hiên di động Hotline : TP.HCM :O9O2.48.38.35 ; Hà Nội : 0946.226.511
» »

Công thức cách làm món cháo thịt lợn

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn nấu món Cháo Thịt Lợn một món ăn ngon, với cách nấu đơn giản nhưng rất giàu chất dinh dưỡng, rất thích hợp cho bữa ăn sáng và ăn nhẹ vào buổi tối. Bạn hãy nấu thử và thưởng thức nhé.

 Cháo Thịt Lợn



Thông Tin Chi Tiết:


1) Nguyên Liệu:


- 250 gạo tẻ.

- 60g gạo nếp.

- 300g thịt lợn nạc.

- 1kg xương lợn.

- Hành tươi, rau mùi.

- Mắm, muối, bột ngọt, tiêu.


2) Cách Làm:


- Xương lợn rửa sạch, đập dập, cho vào nồi nước lạnh đun sôi, hớt sạch bọt, ninh kỹ, lọc lấy nước dùng trong.


- Trộn gạo nếp với gạo tẻ, vo sạch, để ráo nước rồi đổ vào nồi nước dùng đã lọc, đun kỹ cho gạo nở sánh.


- Thịt lợn nạc băm nhỏ, ướp với một ít muối và hạt tiêu.


- Hành hoa, rau mùi thái nhỏ.


- Khi cháo đã được, cho thịt vào khuấy lẫn, nêm thêm nước mắm vào đun sôi.


- Múc cháo ra bát, rắc hành hoa, rau mùi, tiêu lên. Ăn nóng.


Ngoài món Cháo Thịt Lợn còn nhiều món ăn khác tại website dạy nấu ăn- www.lidota.com. Chúc các bạn vui vẻ.

0 comments

0 comments