Làm mái hiên di động Hotline : TP.HCM :O9O2.48.38.35 ; Hà Nội : 0946.226.511
» »

Công thức cách nấu cháo thịt bò

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn nấu món Cháo Thịt Bò một món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng nhất là bà bầu và bổ sung sắt cho thai nhi. Ngoài ra còn thích hợp cho buổi ăn sáng, ăn nhẹ vào buổi tối, bạn hãy thử nấu để thưởng thức nhé.

Cháo Thịt Bò


Thông Tin Chi Tiết:


1) Nguyên Liệu:


- 250g gạo tẻ.

- 60g gạo nếp.

- 300g thịt bò nạc.

- 300g xương lợn.

- Rau mùi, hành hoa.

- Mắm, muối, bột ngọt, hạt tiêu.


2) Cách Làm:


- Trộn hỗn hợp gạo tẻ, gạo nếp, vo sạch, để ráo.


- Xương lợn rửa sạch, đập dập cho vào nồi nước lạnh đun sôi, hớt hết bọt, nấu thành nước dùng, lọc trong. Trút gạo vào nồi nước xương, đun sôi, để nhỏ lửa để cho cháo nhừ, sánh.


- Thịt bò lọc hết màng gân, băm nhỏ, ướp nước mắm, tiêu, hành băm nhỏ. Khi cháo nhừ đổ thịt bò băm nhuyễn vào khuấy đều, bắc ra, nêm vừa gia vị.


- Cho hành tươi, rau mùi thái nhỏ vào bát, cho cháo lên trên. Ăn nóng.


Ngoài món Cháo Thịt Bò còn nhiều món ăn khác tại website học nấu ăn- www.lidota.com. Chúc các bạn vui vẻ.

0 comments

0 comments